Cửa hàng dụng cụ Y Khoa Tuyết Lan được thành lập năm 2000. Đến năm 2010, Cửa hàng được chuyển đổi nâng cấp thành Công ty TNHH dụng cụ y khoa Tuyết Lan.

Với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh dụng cụ y khoa, trang thiết bị y tế, Công ty TNHH dụng cụ y khoa Tuyết Lan là một địa chỉ tin cậy của người dùng trên khắp cả nước. Sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá cả hợp lý và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp đã tạo sự an tâm và ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng cả nước. Các Bệnh viện lớn nhỏ,  trung tâm y tế các quận huyện , phòng khám đa khoa và hộ gia đình....đều là khách hàng trung thành của Công ty.

Danh mục sản phẩm của Công ty vô cùng đa dạng như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy tạo ô xy, bình ô xy, máy trợ thính, máy xông mũi họng, cân đo sức khỏe, xe lăn,ghế bô vật tư y tế tiêu hao, vớ giản tỉnh mạch, chỉ phẩu thuật, đèn hông ngoại, ..... với hơn ngàn mặt hàng các loại.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi đã thành lập thêm một cơ sở từ năm 2008 chuyên sản xuất tất cả các dụng cụ thiết bị y tế inox như  giường y tế(giường bệnh),tủ đầu giường, bàn sanh, bàn tiểu phẩu,bàn siêu âm,  xe tiêm thuốc……và nhận may nệm giường bệnh.

Với kinh nghiệm lâu năm, danh mục sản phẩm dụng cụ y tế đầy đủ và đang dạng, chính sách giá và hậu mãi tốt, chúng tôi tin rằng Công ty TNHH dụng cụ y tế Tuyết Lan sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng cả nước.